TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025

Thứ sáu - 06/09/2024 11:29
TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024-2025
Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 79 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2 tháng 9, hòa cùng những ngày mùa thu lịch sử, hàng triệu thế hệ giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước cùng bước vào hành trình khám phá tri thức mới. Năm học 2024-2025 đã chính thức được bắt đầu. Trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Thầy và trò trường THCS Phú Cường long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025.
Về dự Buổi lễ trường THCS Phú Cường hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của Ông Nguyễn Tấn Đạt – Phó bí thư, chủ tịch ủy ban nhân dân phường Phú Cường; ông Đoàn Thanh Tâm – Phó trưởng công an phường Phú Cường; bà Phạm Trần Thúy Vy – Phó bí thư đoàn phường; Ông Lê Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cùng các ông bà trong ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Phú Cường và hội đồng sư phạm nhà trường.
Chương trình diễn ra ở phần Lễ với các nghi thức: văn nghệ, đón học sinh khối 6, Chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, đọc thư Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, tặng hoa chúc mừng năm học mới, học sinh đọc quyết tâm thư nhân dịp khai giảng năm học mới, tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nghi thức trồng cây ươm mầm tương lai, đáp từ của lãnh đạo nhà trường, đánh trống khai trường. Tiếp theo là phần Hội khai trường với các trò chơi: nhảy bao bố, kéo co, thi đố vui trả lời nhanh,…..thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.
Để khích lệ tinh thần hiếu học cho các em học sinh, ngân hàng Sacombank đã tặng 10 suất học bổng và nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có ý chí vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó Chi hội khuyến học trường THCS Phú Cường cũng trao 15 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trung tâm ngoại ngữ Ms Hoa Junior tặng 15 nón bảo hiểm.
Sau đây là một số hình ảnh của ngày khai giảng năm học mới 2024-2025 của trường THCS Phú Cường:

Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới

Nghi thức chào cờ

Nghi thức chào mừng học sinh khối 6

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Đại biểu tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới

Ông Nguyễn Tấn Đạt – Phó bí thư, chủ tịch ủy ban nhân dân phường Phú Cường đọc thư của chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới

Ông Lê Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Em Nguyễn Hà Nam học sinh lớp 6A1, phát biểu hứa quyết tâm

Ông Nguyễn Minh Xuyến – phó phòng ngân hàng Sacombank Thủ Dầu Một, trao học bổng “Ươm mầm cho những ước mơ” cho học sinh

Chi hội khuyến học trường THCS Phú Cường phối hợp trung tâm ngoại ngữ Ms Hoa Junior trao học bổng cho học sinh

Nghi thức trồng cây ươm mầm tương lai

Ông Lê Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường đáp từ và đánh trống khai trường.

Tác giả: Trường Trung Học Cơ Sở Phú Cường

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Trường THCS Phú Cường: