TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG HỌP MẶT CHIA TAY CÔ PHẠM THỊ DIỆU HIỀN NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Thứ hai - 30/09/2024 09:10
“Tạm biệt cô Diệu Hiền
Tuổi hưu đón cô về
Giáo án giờ xếp lại
Bục giảng mai xa rồi
Bụi phấn bay theo gió
Thời gian vẫn nhẹ trôi
Hành trình bao kỷ niệm
Đọng lại trong tim cô
Nụ cười bao thế hệ
Mãi nhớ về cô trò
Tiếng giảng vang một thuở
Giờ gửi lại trường xưa
Những bài học yêu thương
Sẽ mãi không phai nhòa”.
Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2024, trường THCS Phú Cường tổ chức buổi họp mặt chia cô Phạm Thị Diệu Hiền nghỉ hưu theo chế độ. Sau bao năm gắn bó với bảng đen phấn trắng, với bục giảng và biết bao thế hệ học sinh, giờ đây, cô bước vào một giai đoạn mới của cuộc sống – thời gian nghỉ hưu.
Cô Phạm Thị Diệu Hiền sinh ngày 04 tháng 4 năm 1968. Vào ngành năm 1990, cô có thời gian công tác trong ngành giáo dục 34 năm: từ 1990 - 1994, cô giảng dạy ở trường THCS Tây Nam - Bến Cát. Từ 1994 - 1997, cô giảng dạy ở trường THCS Hòa Lợi - Bến Cát. Sau nhiều năm công tác xa nhà, cô Diệu Hiền đã không ngừng nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục cô luôn giữ vững tình yêu nghề và nhiệt huyết với học trò. Đến năm 1997 cô chuyển về trường THCS Phú Cường, có cơ hội gần gũi hơn với gia đình và tiếp tục mang những kiến thức và kinh nghiệm quý báu để truyền đạt cho các thế hệ học sinh.
Trong suốt quá trình công tác, cô Phạm Thị Diệu Hiền đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau và dù ở cương vị nào, cô luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Với nhiều năm liền cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Lao động tiên tiến và Giáo viên dạy giỏi, cô đã khẳng định được năng lực và tâm huyết của mình. Từ khi bước chân vào ngành giáo dục, cô đã công tác tại ba ngôi trường khác nhau, nhưng trường THCS Phú Cường chính là nơi cô gắn bó lâu nhất với 27 năm tận tụy. Trong suốt thời gian này, cô không chỉ giảng dạy mà còn đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của nhà trường, góp phần tạo nên một môi trường giáo dục đầy chất lượng và yêu thương.
Nhìn lại chặng đường mà cô Diệu Hiền đã đi qua, chúng ta không thể nào không nhắc đến sự cống hiến miệt mài và tận tụy của cô dành cho nghề giáo. Suốt nhiều năm, cô không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người thắp lên trong trái tim bao thế hệ học sinh ngọn lửa của tri thức và lòng nhân ái. Biết bao nhiêu lớp học trò đã trưởng thành, bay xa nhờ những bài học không chỉ từ sách vở, mà còn từ chính con người và tâm hồn của cô.
Hôm nay, chúng ta chia tay cô trong niềm xúc động và sự tiếc nuối, xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong chặng đường mới. Tạm biệt cô và xin chân thành cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã làm cho các em học sinh và cho ngôi trường THCS Phú Cường mến yêu.

Cô Phạm Thị Diệu Hiền chụp hình lưu niệm với tổ Toán - Tin

Cô Phạm Thị Diệu Hiền chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và Ban chấp hành công đoàn

Cô Phạm Thị Diệu Hiền chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và đại diện các tổ

Cô Phạm Thị Diệu Hiền chụp hình lưu niệm với tổ Tiếng Anh

Cô Phạm Thị Diệu Hiền chụp hình lưu niệm với tổ Khoa học tự nhiên

Cô Phạm Thị Diệu Hiền chụp hình lưu niệm với đại diện tổ Ngữ văn

Cô Phạm Thị Diệu Hiền chụp hình lưu niệm với đại diện tổ Lịch sử & Địa lí - GDCD

Cô Phạm Thị Diệu Hiền chụp hình lưu niệm với đại diện tổ GDTC và Nghệ thuật.

Cô Phạm Thị Diệu Hiền phát biểu trong buổi họp mặt

Học sinh gửi lời tri ân đến với cô Phạm Thị Diệu Hiền