HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN

Thứ tư - 14/11/2018 09:26

HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN  VỊ THÀNH NIÊN
Thực hiện văn bản số 1824/SGDĐT-CTTTPC ngày 03/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về việc triển khai các hoạt động truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên năm 2018. Sáng ngày 07/11/2018 trường THCS Phú Cường tổ chức buổi Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho 100 HS khối lớp 7. Bà La Thị Hai, Phó Chủ tịch Hội Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Bình Dương đến tham dự và tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh nhà trường với nội dung truyền thông: Thời kỳ phát triển tuổi dậy thì ở tuổi vị thành niên; tình dục an toàn và lành mạnh; tình yêu tuổi học trò; hậu quả có thai ở tuổi vị thành niên; các bệnh lây truyền qua đường tình dục; xâm hại tình dục ở trẻ em. Tại buổi truyền thông các học sinh còn được bà La Thị Hai tư vấn, trả lời các câu hỏi “ở tuổi dạy thì” mà các học sinh không biết bọc lộ ở đâu. Kết thúc buổi truyền thông đã giúp cho các em học sinh nhận thức đúng về sức khỏe sinh sản, vui vẽ, tự tin trong cuộc sống.

Học sinh của nhà trường tham gia buổi truyền thông

Một số hình ảnh hoạt động của học sinh tại buổi truyền thông SKSS VTN.