Trường THCS Phú Cường

TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM Y TẾ THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN CHO HỌC SINH KHỐI 7, 8

Thực hiện kế hoạch số 274/PGDĐT, ngày 27 tháng 2 năm 2023, về việc triển khai kế hoạch truyền thông chăm sóc SKSS/SKTD cho vị thành niên, thanh niên trong các trường học năm học 2023-2024. Chiều ngày 24 tháng 4 năm 2023, trường THCS Phú Cường phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Thủ Dầu Một, tổ chức buổi sinh hoạt truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho học sinh khối 7,8. Đại diện trung tâm y tế Thành phố Thủ Dầu Một có bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó trưởng khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản về tham dự và chia sẻ những kiến thức về tâm sinh lý ở lứa tuổi vị thành niên, về tình dục, tình dục an toàn và các biện pháp tránh thai cho vị thành niên, xâm hại tình dục ở trẻ vị thành niên, hậu quả của mang thai ngoài ý muốn ở lứa tuổi vị thành niêncác bệnh lây truyền qua đường tình dục cho vị thành niên. Buổi sinh hoạt nhằm giúp cho các em học sinh có định hướng đúng đắn, có lối sống lành mạnh tránh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình.
Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi cuốn hút nhiều học sinh tham gia, sau đây là một số hình ảnh của buổi truyền thông về sức khỏe sinh sản cho vị thành niên – thanh niên.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Thủy – Phó trưởng khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản TT Y tế TP TDM

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi

Học sinh tham gia trả lời câu hỏi và nhận thưởng