Trường THCS Phú Cường

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2022 - 2023

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG TỔ CHỨC  ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2022 - 2023
Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2023). Liên đội trường THCS Phú Cường trực thuộc Hội đồng đội phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” nhằm tôn vinh những đội viên, nhi đồng xuất sắc. Đây là những đoá hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa nghìn việc tốt của thiếu niên, nhi đồng dâng lên mừng sinh nhật Bác và đồng thời cũng là dịp để Liên đội nhà trường báo cáo thành tích đã đạt được trong những năm vừa qua.
Vào lúc 7h00, ngày 08/5/2023, tại hội trường trường THCS Phú Cường, Liên đội trường THCS Phú Cường trực thuộc Hội đồng đội phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức thành công Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” năm 2023.
Tham dự Đại hội là những em đội viên tiêu biểu cho toàn trường về tham dự đại hội. Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” năm 2023 là dịp để tuyên dương, khen thưởng cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy và xuất sắc trong thực hiện phong trào “Thiếu nhi Phú Cường làm nhiều việc tốt, lễ phép chăm ngoan”.
Sau đây là một số hình ảnh

ho 3

ho 4