Trường THCS Phú Cường

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN” VÀ CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH “RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN” NĂM HỌC 2022 - 2023

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS PHÚ CƯỜNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN” VÀ CÔNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH  “RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN” NĂM HỌC 2022 - 2023
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023. Ngày 10 tháng 4 năm 2023 Liên đội trường THCS Phú Cường tổ chức chương trình “rèn luyện đội viên” và công nhận hoàn thành chương trình “rèn luyện đội viên” năm học 2022 – 2023 cho toàn thể học sinh khối 6, 7, 8, 9.
Trong buổi lễ có sự hiện diện của Anh Nguyễn Phan Hoàng Tuấn - UV. BTV Đoàn phường, Phó chủ tịch hội đồng Đội phường cùng với cô Nguyễn Thị Dung - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy Cô giáo.
   Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

REN LUYEN 3

Tác giả: Trường Trung Học Cơ Sở Phú Cường

Nguồn tin: Chi Đội Trường THCS Phú Cường: