Trường tổ chức thành công hội khỏe phù đổng trường NH 2017 - 2018

Thứ hai - 23/10/2017 08:11

Sáng ngày 23.10.2017, trường tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng học sinh đạt giải cao hội khỏe phù đổng vòng trường
Thầy Nguyễn Thành Triết - Hiệu trưởng nhà trường trao cờ
Hội khỏe phù đổng trường đã diễn ra  với nhiều môn thi đấu: điền kinh, cờ vua,  cầu lông, nhảy cao..... thu hút sự tham gia của các em từ lớp 6 đến lớp 9. Sau một tháng tổ chức, Hội khỏe phù đổng trường đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Đại hội, BTC đã trao Giải nhất, nhì, ba cho các em đạt giải. Đánh giá về Đại hội lần này, Thầy Nguyễn Thành Triết - Trưởng ban chỉ đạo tổ chức hội khỏe phù đổng  cho biết: “ Hội khỏe phù đổng trường đã thu hút khoảng 200 VĐV tham gia tranh tài ở tất cả các môn. Có thể nói ở Đại hội lần này, chất lượng thi đấu cao hơn, thu hút đông các học sinh tham gia và cổ vũ nhiệt tình. Đây còn là dịp để các em giao lưu học hỏi từ bạn bè,  đồng thời tự đánh giá kết quả phong trào tập luyện TDTT của nhà trường. Đại hội đã góp phần đưa phong trào TDTT trường phát triển lên một tầm cao mới. Qua Đại hội chúng tôi sẽ lựa chọn các VĐV xuất sắc tham gia thi đấu ở Hội khỏe phù đổng Thành phố Thủ Dầu Một  năm học 2017 - 2018”.

tdtt (7)

Thầy Nguyễn Thành Triết - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng (bìa phải) và Thầy Lê Văn Khôi - Bí thư chi đoàn ( bìa trái)
trao giấy khen cho học sinh đạt thành tích cao trong HKPD trường

tdtt (11)