Trường THCS Phú Cường Tổ Chức Họp Mặt Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 21/11/2018 12:47

Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2018 Trường THCS Phú Cường tổ chức họp mặt kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Làm lễ chào cờ

Tiết mục biểu diễn của đội văn nghệ Trường THCS Phú Cường

Đến dự buổi họp mặt có bà Trương Thị Thu Hiền –UVTV Thành ủy Thủ Dầu Một, Bí thư Đảng uỷ Phường Phú Cường, bà Nguyễn Phạm Thanh Thủy - Trưởng Ban Đại Diện CMHS cùng các ông, bà trong Ban Đại Diện CMHS của Trường THCS Phú Cường. Trong buổi họp mặt nhà trường còn danh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Trí Huệ - Nguyên hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô đã nghĩ hưu.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể viên chức, nhân viên và các em học sinh đã ôn lại kỷ niệm truyền thống lịch sử ngày Nhà Giáo Việt Nam. Qua đó lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận những thành tích và công lao đóng góp của giáo viên đã và đang công tác tại trường THCS Phú Cường.

Thay mặt Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ Ban Mặt Trật Tổ Quốc Việt Nam phường Phú Cường Bà Trương Thị Thu Hiền cũng đã nhiệt liệt biểu dương tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học: 2017 -2018 và mong muốn trường duy trì và phát huy thành tích đã đạt được tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm học: 2018 -2019.
Buổi họp mặt kết thúc với nhiều niềm vui, phấn khởi để lại trong lòng từng thầy cô nhiều kỷ niệm.

Bà Trương Thị Thu Hiền  Biểu dương tập thể cán bộ tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Bà Trương Thị Thu Hiền tặng lãng hoa Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 cho nhà Trường

Đại diện viện Bolt tặng lãng hoa chúc mừng cho nhà Trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh Tặng lãng hoa cho nhà Trường.

Thay mặt tập thể học sinh, trò Trần Ngọc Ngân học sinh lớp 7A2 phát biểu những lời tri ân sâu sắc đến quý thầy cô và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi không phụ lòng quí thầy cô.

Giáo viên nhà trường tặng hoa cho các Thầy Cô đã nghĩ hưu

Phần song ca văn nghệ của Thầy Lưu Và Cô Loan giáo viên Trường Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thầy Nguyễn Trí Huệ nguyên hiệu trưởng đã nghĩ hưu trao giấy chứng nhận thi giáo viên giỏi cho giáo viên

Sau Đây Là Những Hình Ảnh Chào Mừng Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Của Trường THCS Phú Cường