SINH HOẠT NGOẠI KHÓA BỘ MÔN TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ: “AS FAST AS YOU CAN”

Thứ tư - 24/04/2019 09:50

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA BỘ MÔN TIẾNG ANH  CHỦ ĐỀ: “AS FAST AS YOU CAN”
Ngày 22 tháng 4 năm 2019 trường THCS Phú Cường phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ ILA Thủ Dầu Một tổ chức chương trình ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh khối lớp 7 và 8.

Với tâm huyết kiến tạo sân chơi Tiếng Anh độc đáo và bổ ích, cuộc thi “AS FAST  AS YOU CAN” (NHANH NHƯ CHỚP) là 1 cuộc thi thực tế với những câu hỏi mang tính tư duy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cuộc thi không chỉ mang tính chất vui nhộn, cạnh tranh mà còn giúp các em học sinh phát triển kỹ năng thiết yếu giúp các bạn thích ứng và hội nhập để thành công trong thế giới hiện đại.

Tham gia cuộc thi có 5 đội, mỗi đội gồm 5 thành viên, 5 đội chơi sẽ có 20’ để nghe và trả lời các câu hỏi, thời gian được tính sau khi người hướng dẫn đọc xong câu hỏi. Tất cả các nhóm giành quyền trả lời bằng cách phất cờ. Đội phất cờ đầu tiên sẽ được trả lời câu hỏi. Nếu đội giành quyền ưu tiên trả lời đúng thì nhận được 2 điểm cộng, nếu sai đội trả lời tiếp theo sẽ nhận được 1 điểm.

Ngoài cuộc thi của 5 đội, các em học sinh còn tham gia trả lời những câu hỏi dành cho khán giả.

Kết thúc phần thi đội 1 gồm các em học sinh Nguyễn Ngọc Hòa Nhã 6A1, Ngô Minh Khôi 7A1, Nguyễn Hồ Nguyên Khang 7A9, Đoàn Trần Nguyên Khang 8A1, Từ Yến Nhi 8A7 đã thắng cuộc. Chương trình ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh khối lớp 7 và 8 đã thu hút học sinh tham gia hoạt động tích cực, mạnh dạn, lưu loát trong giao tiếp, thể hiện được những kiến thức tiếng Anh đã học trong chương trình chính khóa.