Sinh Hoạt Giao Lưu Tiếng Anh Chào Mừng Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 20/11/2018 16:37

- Vào lúc 14g 30 Ngày 17 tháng 11 năm 2018 Trường THCS Phú Cường tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt "Chào Mừng Kỷ Niệm 36 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11", nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường.
- Về tham dự và cổ vũ cho buổi buổi giao lưu sinh hoạt có Thầy Nguyễn Thành Triết chức vụ Hiệu Trưởng nhà trường , thầy Lê Trung Nghĩa chức vụ Phó Hiệu Trưởng, Cô Nguyễn Thị Dung chức vụ Phó Hiệu Trưởng ,đại diện Viện Bolt có Cô Maycie Sterling Cochran, cô Adeline Flores Cadavez, cô Trần Uyển Vi cùng các thầy cô Tổ Tiếng Anh và các  học sinh khối 8,9 trường THCS Phú Cường.

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng về buổi giao lưu:

Học sinh cài áo cho các thầy cô.

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các em

Thầy Nguyễn Thành Triết Chức Vụ Hiệu Trưởng Tặng Quà Lưu Niệm Cho Giáo Viên Viện Bolt

Đại Diện Viện Bolt  Tặng Quà Cho Các Em Học Sinh Trường THCS Phú Cường

Cô Lê Khánh Chi Dẫn Chương Trình

Các Em Học Sinh Tham Gia Trò Chơi Bóc Thăm Đoán Quà Bằng Tiếng Anh

Phần Song Ca Bằng Tiếng Anh Của Các Em Học Sinh

Các Em Học Sinh Đặt Câu Hỏi Giao Lưu Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài

Các Em Học Sinh Diễn Kịch Bằng Tiếng Anh

Qua buổi ra giao lưu sinh hoạt, ta có thể nói rằng, Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng và thông dụng trên thế giới, là chìa khóa mở ra chân trời tri thức, giúp ta dễ dàng đi tới thành công cả trong giao tiếp, công việc và cuộc sống.