LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Thứ tư - 17/10/2018 07:11

LỄ KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2018 – 2019
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh toàn trường cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe phù đổng cấp Thành Phố và Tỉnh. Chính vì thế, Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2018, Trường THCS Phú Cường đã tổ chức Lễ Khai Mạc Hội khỏe Phù Đổng Năm Học 2018 – 2019.
Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của dân tộc chúng ta đã từng nói: “Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Điều đó cho thấy rèn luyện thể dục thể thao (TDTT) luôn là một việc quan trọng không kém so với việc trau dồi tri thức; có sức khỏe chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để chinh phục những thành công trên con đường học tập. Điều đặc biệt, trong những năm qua phong trào văn hóa Thể dục thể thao trong nhà trường ngày càng phát triển. Nhiều em học sinh trường THCS Phú Cường  đã chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và đã dành được nhiều kết quả tốt đẹp. Năm học nào trường chúng ta cũng có học sinh đạt giải cao ở tất cả các bộ môn thi đấu.
Tham dự lễ khai mạc có Ban giám hiệu nhà trường, Chủ tịch Công đoàn và các Thầy Cô giáo dạy môn thể dục, giáo viên chủ nhiệm các lớp và học sinh toàn trường.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương và sôi động của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường.
Sau phần văn nghệ, phần Lễ khai mạc diễn ra với đầy đủ nghi thức trang trọng, ngắn gọn. Ngay tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Thành Triết - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Diễn văn khai mạc như tiếp thêm sức mạnh, thổi bùng lên quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao của các vận động viên.
Tiếp theo, Thầy Võ Hoàng Hà – GV Thể dục đại diện Tổ Trọng tài phát biểu tuyên thệ và một học sinh đại diện Vận động viên phát biểu tuyên thệ.
Sau buổi khai mạc, nhiều môn thi đã bắt đầu thi đấu. Nhà trường tin tưởng, đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các em học sinh hãy phát huy sức trẻ, vươn cao hơn, xa hơn; biến sức mạnh Phù Đổng Thiên Vương thành hiện thực trong cuộc sống, trong học tập.

* Một số hình ảnh tại buổi khai mạc: