Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Của Chi Bộ Trường THCS Phú Cường

Thứ tư - 21/11/2018 00:44

Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Của Chi Bộ Trường THCS Phú Cường
Thực hiện Nghị quyết năm 2018 của Chi bộ trường THCS Phú Cường, Chi ủy Chi bộ trường THCS Phú Cường đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng, phát triển về số lượng, chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.
Vào Lúc 16g30 ngày 17/11/2018, Chi bộ trường THCS Phú Cường  tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng Viên mới cho đồng chí Tôn Thị Quỳnh Hoa  tại phòng hội trường, Trường THCS Phú Cường.
Tham dự lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Nguyễn Thành Triết- Bí thư chi bộ nhà trường và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.
Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng, thay mặt chi ủy chi bộ trường, đồng chí Nguyễn Thành Triết – Bí thư chi bộ đại diện chi uỷ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Tôn Thị Quỳnh Hoa và đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng Điều lệ Đảng và những Điều đảng viên không được làm.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đ/c: Nguyễn Thành Triết  – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

thông qua chương trình buổi lễ.

Lễ Chào Cờ

Đ/c Nguyễn Thành Triết – Bí thư chi bộ thông qua và trao Quyết định

kết nạp đảng cho đồng chí Tôn Thị Quỳnh Hoa.

Đ/c Tôn Thị Quỳnh Hoa đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ.