Làm Quen Với Dạy Học Trực Tuyến

Thứ ba - 07/04/2020 00:12

Thực hiện theo công văn số 466/PGDĐT về việc hướng dẫn dạy học qua Internet. Bắt đầu từ ngày 06/ 04/ 2020. Trường THCS Phú Cường đã tổ chức dạy học trực tuyến nhằm giúp học sinh củng cố kiến thức trong thời gian phải nghỉ học dài ngày do dịch Covid-19.
Làm Quen Với Dạy Học Trực Tuyến


Trường THCS Phú Cường tổ chức dạy học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom. Nhờ phần mềm này, giáo viên bộ môn có thể kết nối với học sinh của mình để thực hiện việc giảng dạy, điểm danh, giao bài tập, hằng ngày của từng em.
Để tham gia học trực tuyến, mỗi giáo viên THCS Phú Cường  đều có một tài khoản để đăng nhập. Thầy cô dạy học trực tuyến các em, Nhà trường sẽ cung cấp ID và Password đến các em  học sinh. Các học sinh sẽ vào học đúng lớp mình theo thời khóa biểu học trực tuyến  của nhà trường thông báo trên trang web

Mặc dù đây là giải pháp tối ưu nhất trong thời gian học sinh nghỉ học dài ngày để phòng, chống dịch COVID-19 nhưng quá trình triển khai thực hiện còn gặp một số khó khăn, hạn chế về đường truyền Internet, trang thiết bị dạy học, công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc quản lý học sinh còn nhiều hạn chế. Với mong muốn lớn nhất của Thầy, Cô là truyền đạt hết kiến thức và mang niềm vui đến cho các em. 
Sau đây là một số hình ảnh một số buổi học của các em học sinh và cô giáo trong buổi học trực tuyến: 


 

1

 

2


 

3


 

1

 

11

 

8

 

7


 

5 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thăm dò dư luận

Bạn Có Hài Lòng Khi Cho Con Học Tại Trường THCS Phú Cường Không ?

Thống kê truy cập
  1. Đang truy cập7
  2. Hôm nay2,116
  3. Tháng hiện tại21,420
  4. Tổng lượt truy cập1,061,596
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây