Kế hoạch Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trên Internet "Cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19"

Thứ hai - 06/04/2020 15:22

Sở GDĐT đề nghị thủ trưởng các đơn vị, trường học, cơ sở giáo dục có đối tượng học sinh, học viên có liên quan thực hiện việc phát động, vận động và hướng dẫn cho các em tham gia cuộc thi, thực hiện tốt chủ trương phòng, chống dịch Covid-19, giáo dục học sinh, học viên có ý thức trong việc phòng, chống dịch bệnh.

Để tham gia cuộc thi, thí sinh đăng nhập vào địa chỉ => http://thitructuyen.binhduong.gov.vn .
Tại địa chỉ này Ban tổ chức đang tiến hành tổ chức 02 cuộc thi cùng lúc. Đối với các em học sinh, học sinh thì tham gia ở cuộc thi số 02 (dành riêng cho HS-HV). Còn cán bộ, công chức, viên chức, công dân thì có thể tham gia ở cuộc thi số 01.

BTC cuộc thi kính mời các em học sinh, học viên, cùng với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành tham gia thi tìm hiểu pháp luật trên Internet để "Cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19".