Hội nghị cha mẹ học sinh đầu năm - Năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 27/08/2017 21:58

Thầy Nguyễn Thành Triết - Hiệu trưởng nhà trường sinh hoạt với giáo viên chủ nhiệm
Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường mối quan hệ , phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục và đào tạo, ngày 27/8/2017  trường THCS Phú Cường  tổ chức Hội nghị phụ huynh năm học 2017 – 2018.

Trong hội nghị đã có rất nhiều ý kiến phát biểu, đóng góp, đa số đều nhất trí, ghi nhận sự cộng tác, phối hợp chặt chẽ của của Ban đại diện cha mẹ học sinh với nhà trường đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể các thầy cô giáo nhà trường đã hết lòng tâm huyết, tận tụy trong công tác giáo dục học sinh. Đây cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh chia sẻ những kinh nghiệm trong cách giáo dục con em chúng ta.

dhphhs pc (1)

dhphhs pc (3)