Hoạt động trải nghiệm và kết nạp đoàn viên thanh niên cộng sản HỒ CHÍ MINH năm học: 2018-2019

Thứ năm - 04/04/2019 10:19

Hoạt động trải nghiệm và  kết nạp đoàn viên thanh niên cộng sản HỒ CHÍ MINH năm học: 2018-2019
Được sự cho phép của lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một theo công văn số 314/PGDĐT-THCS ngày 19/3/2019 và được sự thống nhất của BCH Đoàn Thanh Niên Phường Phú Cường cùng  Thành Đoàn thành phố Thủ Dầu Một. Ngày 25/3/2019 Chi Đoàn trường kết hợp cùng Liên Đội trường THCS Phú Cường đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Đoàn Thanh  niên cộng sản Hồ Chí Minh đợt 1 cho 88 học sinh khối 9 năm học 2018-2019 tại địa đạo Tam Giác Sắt xã An Tây, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Để kết nạp Đoàn viên đợt này các bạn học sinh lớp 9 phải có thành tích tốt trong học tập và đủ điều kiện theo quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ Chi Đoàn trường hân hạnh được đón tiếp các đồng chí Lê Tuấn Anh, Bí thư Thành Đoàn thành phố Thủ Dầu Một, đồng chí Nguyễn Khánh Linh, Bí thư  Đoàn Phường Phú Cường.
Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Lê Tuấn Anh đã dặn dò các bạn Đoàn viên hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện mình và ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, thực hiện tốt nhiệm nhiệm vụ của người Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời cống hiến sức trẻ của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc,  đặt biệt là xây dựng quê hương Bình Dương, xây dựng thành phố Thủ Dầu Một trở thành đô thị văn minh-hiện đại.
Đại diện cho 88 bạn đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh vừa được kết nạp, Đoàn viên Nguyễn Võ Hồng Thịnh đã hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đoàn viên, tham gia tích cực các hoạt động của Đoàn thanh niên và các hoạt động của Liên Đội trường, bên cạnh đó đoàn viên Thịnh sẽ cùng với các bạn Đoàn viên vừa mới kết nạp và toàn thể học sinh khối 9 hoàn thành tốt kỳ kiểm tra học kì II sắp tới và quyết tâm đạt kết quả cao trong kì thi tuyển sinh lớp 10 THPT vào cuối tháng 5/2019.
Sau buổi lễ kết nạp các bạn Đoàn viên và học sinh Trường còn được xem phim tư liệu về lịch sử, tham quan khu Địa đạo Tam Giác Sắt và tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm tại khu Nông trại Hoa Lúa Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG: