Đại hội cán bộ viên chức năm học 2015 - 2016

Chủ nhật - 25/10/2015 23:20

Trường THCS Phú Cường tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức
Toàn cảnh đại hội

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2015 - 2016 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Vào lúc 14 giờ 00 ngày 10/10/2015, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2015 – 2016 của  trường THCS Phú Cường long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2014 – 2015 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

Về dự  Hội nghị có đồng chí  Từ Quốc Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

cbvc 2 copy

Thầy Từ Quốc Thanh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

cbvc 1 copy

Thầy Lê Trung Nghĩa - P. Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng

cbvc 4 copy

Thay mặt Đoàn chủ tịch Thầy Từ Quốc Thanh Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC năm học 2014-2015, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015 – 2016

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi; chất lượng đại trà và thi vào lớp 10…

cbvc 7 copy

cbvc 6 copy

Giáo viên đóng góp ý kiến cho đại hội

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 – 2016 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Phú Cường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Phú Cường  sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công.

cbvc 8 copy

cbvc 9 copy