Sinh hoạt chuyên đề: "An toàn giao thông"

Thứ hai - 30/10/2017 07:10

Sáng ngày 30.10.2017, nhà trường tổ chức chuyên đề "An toàn giao thông" tại sân trường.
Đồng chí Hà Thanh Long - dự chào cờ
  Để tuyên truyền, giáo dục các em học sinh ứng xử có văn hóa, nghiêm chỉnh chấp hành luật khi tham gia giao thông, trường THCS Phú Cường phối hợp với công an Thành phố Thủ Dầu Một  tổ chức chuyên đề an toàn giao thông “ Chúng em thực hiện luật giao thông đường bộ” cho 100% cán bộ giáo viên và 1.453 học sinh của nhà trường. Các em học sinh đã được nghe báo cáo về tình hình tai nạn giao thông cả nước,của thành phố Thủ Dầu Một trong 10 tháng đầu năm 2017 và được nghe triển khai một số Điều của Luật Giao thông đường bộ, thông qua đó các em học sinh còn biết phân biệt xe máy điện, xe đạp điện, các quy định đối với người điều khiển các phương tiện đó, các quy định xử phạt, ...đồng thời các em học sinh còn được chỉ dẫn các bước khi đội mũ bảo hiểm đúng cách.
  Thông qua buổi tuyên truyền an toàn giao thông này Công ty Bảo hiểm Quân đội tỉnh Bình Dương kết hợp tặng nón bảo hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

attgt (4)

Đại biểu cùng ban giám hiệu nhà trường tham dự

attgt (12)

Đ/c Hà Thanh Long sinh hoạt với học sinh toàn trường

ATGTM (3)

Đ/c Hà Thanh Long - Hướng dẫn học sinh đội mũ bảo hiểm cho đúng.

ATGTM (1)

20171030 075317 2 (1)

Đại diện Công ty Bảo hiểm tặng nón bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn