Lễ công nhận Đảng viên chính thức

Thứ hai - 09/01/2017 10:10

Chiều ngày 05 tháng 01 năm 2017. Chi bộ nhà trường tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức cho Đ/c Lê Văn Khôi
Đ/c Từ Quốc Thanh - Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đ/c Lê Văn Khôi

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại lễ công nhận Đảng viên chính thức Đ/c Bí thư Từ Quốc Thanh thay mặt Đảng bộ Phường Phú Cường chúc mừng đảng viên chính thức Lê Văn Khôi được đứng vào hàng ngũ của Đảng và nhấn mạnh về sự quan tâm của Ban chấp hành chi bộ nhà trường đến công tác xây dựng và phát triển đảng viên. Bí thư cũng đánh giá cao sự năng động nhiệt tình của Đảng viên Lê Văn Khôi.
 Trong phát biểu bế mạc, đ/c Bí thư chi bộ thay mặt Chi uỷ giao nhiệm vụ cho các đ/c được công nhận đảng viên chính thức tiếp tục phát huy vai trò tiên phong trong công việc; với các đ/c đảng viên vừa được công nhận Đảng viên chính thức, đây là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm nặng nề, đòi hỏi các đ/c phải không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đ/c Bí thư cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và bồi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp, thực hiện mục tiêu phát triển Đảng trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.