Khai mạc hội khỏe phù đổng vòng trường

Thứ hai - 02/10/2017 07:31

Sáng ngày 2.10.2017, trường tổ chức khai mạc hội khỏe vòng trường năm học 2017 - 2018
Khai mạc HKPĐ vòng trường

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT,  rèn luyện theo tấm gương Bác Hồ và tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em học sinh toàn trường cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe Phù Đổng  thành phố.

Các em sẽ thi đấu nhiều môn: Cờ vua, bóng bàn, điền kinh, đá cầu, cầu lông, bóng đá mini.... Để đạt thành tích đó các em cần thể hiện khả năng của mình, với tinh thần thi đua, lành  mạnh, đoàn kết, giữ gìn trật tự, kỷ cương thi đấu không mệt mỏi đem lại thành tích cao nhất cho lớp, cho nhà trường.

Đối với tổ trọng tài với vai trò trách nhiệm làm việc công tâm, trung thưc, trong sáng, động viên sự thi đấu của các em, phát hiện tài năng của các em, động viên khen thưởng, chọn đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia có hiệu quả trong hội thi các cấp.

Qua  hội thi  nầy các em tiếp tục có  thói quen tập luyện thể dục, thể thao, giữ gìn sức khoẻ. Khoẻ để học tập tốt, lao động tốt. Khoẻ để tự lập và giúp đỡ mọi người. Khoẻ để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

HKPD (6)

HKPD (7)

HKPD (9)

HKPD (12)