Hội nghị BCH Chi Đoàn - 2016

Thứ sáu - 27/11/2015 06:08

Chiều ngày 26 tháng 11 năm 2015, Chi đoàn giáo viên trường THCS Phú Cường đã tiến hành tổ chức hội nghị BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016.
Toàn cảnh hội nghị
         Căn cứ Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 của BCH Đoàn trường THCS Phú Cường được sự chỉ đạo và cho phép của Chi ủy, BGH nhà trường, BCH Chi đoàn giáo viên đã tổ chức Hội nghị BCH chi đoàn năm 2016.

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong trường học nhiệm kỳ 2015, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2016, Đến dự có Đ/c Tạ Trung Hiếu - Bí thư Phường Đoàn Phú Cường, Thầy Lê Trung Nghĩa - P. Bí thư chi bộ - P. hiệu trưởng nhà trường, cùng 20 bạn đoàn viên giáo viên. Buổi hội nghị diễn ra trong không thí trang nghiêm đúng với điều lệ Đoàn.
         Qua buổi hội nghị đã bầu 03 đồng chí vào ban chấp hành chi đoàn:
         1. Lê Văn Khôi                 Bí thư chi đoàn trường.
         2. Huỳnh Thị Minh Trang  Phó bí thư
         3. Tôn Thị Quỳnh Hoa       Ủy viên

hn chi doan 2

Thầy Lê Trung Nghĩa - P. Bí thư chi bộ; Đ/c Tạ Trung Hiếu - Bí thư đoàn P. Phú Cường

hn chi doan 4

hn chi doan 3

hn chi doan 5

Ban chấp hành chi đoàn 2016 ra mắt hội nghị (Đ/c Trang; Đ/c Khôi, Đ/c Hoa)

hn chi doan 6

Đ/c Tạ Trung Hiếu - Bí thư đoàn P. Phú Cường phát biểu tại hội nghị

Với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, hi vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2016 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.