ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU - LIÊN ĐỘI

Chủ nhật - 25/10/2015 22:44

Đại hội đại biểu - Liên đội trường THCS Phú Cường, năm học 2015 - 2016
Toàn cảnh đại hội

Thực hiện theo công văn hướng dẫn của hội đồng đội Thành phố Thủ Dầu Một, hội đồng đội Phường Phú Cường. Thực hiện theo chương trình hoạt động của Liên đội trường THCS Phú Cường năm học 2015 - 2016. Được sự cho phép và chỉ đạo của chi ủy, ban giám hiệu nhà trường, vào lúc 14 giờ 00 ngày 24 tháng 10 năm 2015 Đại hội Đại biểu Liên đội trường THCS Phú Cường được tiến hành trong không khí trang nghiêm và phấn khởi. Với sự tham dự của 100 đội viên, lãnh đạo nhà trường các anh chị phụ trách và Thường vụ Phường Đoàn Phường Phú Cường, tổng phụ trách liên đội kết nghĩa, giáo viên phụ trách các chi  đã làm không khí Đại hội trang trọng.

Với chủ đề năm học:

Thiếu nhi Thủ Dầu Một:

"Phát huy truyền thống

Hiếu học, chăm ngoan

Tiến bước lên Đoàn”

dhld 5 copy

Đ/c  Tạ Trung Hiếu - Bí thư Phường Đoàn Phú Cường. Đ/c Phạm Hùng Sơn - Phó bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội Đồng Đội . Thầy Từ Quốc Thanh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đến tham dự

dhld 1 copy

Học sinh dâng hoa Bác

dhld 6 copy

Đ/c Tạ Trung Hiếu - Bí thư Đoàn Phường Phú Cường tặng hoa chúc mừng đại hội

dhld 7 copy